Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như kỹ thuật nha khoa thì hiện nay việc phục hình lại hàm răng bị ố vàng hay vỡ mẻ đã trở nên khá dễ dàng với phương thức chụp răng sứ thẩm mỹ. Với những điểm mạnh vượt trội của mình, phương pháp chụp răng sứ nhận được sự chọn lựa của đông đảo mọi người trong cả nước cũng như trên toàn thế giới. mặc dù vậy bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Với mỗi công nghệ khác nhau lại có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng người mà có sự lựa chọn cho thích hợp .Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện tại 

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ mà phần bên ngoài và phần sườn răng được làm bằng chất liệu hoàn toàn sứ. Với nguyên liệu chính là Zirconia có những ưu điểm vượt trội như độ cứng chắc, độ uốn cong… giúp cho răng sau khi thay thế được chắc chắn và bền vững theo thời gian.

Răng sứ Titan có màu sắc tự nhiên y như răng thật, đây là điều khiến khách hàng hài lòng nhất vì khi nhìn vô , họ sẽ không bị phát hiện ra là mình đang mang răng giả. Hợp kim Titan được sử dụng ở phần lớp sườn bên trong của mặt răng nó kết hợp rất tốt và tương thích với phần xương răng nên sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với răng. Đồng thời răng sứ Titan có độ bền rất cao so với các loại răng sứ khác. Đồng thời nó cũng không mẫn cảm với những thức ăn có độ nóng, độ lạnh nên bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn đồ ăn .Răng toàn sứ E.max là công nghệ hiện đại nhất công bố lần đâu tiên tại Đức vào tháng 8/2012 do Tập đoàn nha khoa công nghệ số Sirona đứng đầu. Đó là một khối sứ được làm bằng vật liệu Lithium Disilicate, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Ngoài ra sứ E.max còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra hàm răng của bạn có độ thẩm mỹ rất cao.

Răng sứ Venus là một loại sứ có nguồn gốc từ Đức và Mỹ, đây là một vật liệu có sự chịu lực bền, phù hợp với con người. Nhờ nó mà những tổn thương về hàm răng của bạn được cải thiện hiệu quả và an toàn.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền luôn câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn tiến hành tạo hình răng miệng với công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ, tùy vào vào tình trạng răng miệng, loại răng sứ và trung tâm nha khoa bọc răng sứ mà bạn chọn mà giá của các loại răng sứ sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ hiện tại các bạn bạn tham khảo thêm:

Thứ nhất, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn để từ đó đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả. Ở bước này, bác sĩ cũng giúp bạn phát hiện ra một số bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng mà bạn có thể mắc phải như sâu răng , viêm nha chu… để từ đó có hướng chữa trị kịp thời.

Thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành bước lấy dấu mẫu hai hàm để từ đó làm cơ sở phân tích và mô phỏng hàm răng của bạn được chuẩn xác hơn.

Thứ ba là bước vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ xem xét mẫu răng đã thích hợp chưa để đưa vào bọc sứ.  Và cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành mài mòn răng cho bạn để chụp răng sứ vĩnh viễn, sao cho răng sứ thay thế chịu được lực ảnh hưởng lớp cũng như khớp cắn an toàn cho răng.  Để mang lại hiệu quả cho ca chụp răng sứ , bạn nên có chế độ khám lại theo định kỳ để bác sĩ kiểm tra tình hình của ca bọc răng sứ có hiệu quả không. Nếu có xảy ra sai sót nào cũng có thể kịp thời điều chỉnh và xử lý một cách mau chóng 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét