Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Ưu Điểm Của Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Trải qua một khoảng thời gian không quá dài cũng không phải là ngắn, nhưng có thể khẳng định rằng cho đến thời điểm hiện nay thì niềng răng được đánh giá là giải pháp tốt nhằm sắp xếp, điều chỉnh sự sai lệch của hàm răng. Cũng chính vì những điểm mạnh của niềng răng mắc cài sứ mà phương thức này luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới tay nghề và sự đón nhận, lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong nước cũng như quốc tế. Vậy mắc cài sứ được tiến hành thế nào? và điểm mạnh của niềng răng mắc cài sứ là gì?Điểm mạnh của niềng răng mắc cài sứ

Từ khi ra đời cho đến nay, phương pháp   niềng răng đã có nhiều tiến bộ vượt bậc. Trong đó phải kể đến sự cải tiến và thay đổi không ngừng của hệ thống mắc cài được sử dụng trong các ca niềng răng. cụ thể đó là các loại: mắc cài kim loại cổ điển; mắc cài sứ cổ điển;  rồi đến thế hệ mắc cài kim loại tự buộc; mắc cài sứ tự khóa; niềng răng không nhổ răng, niềng răng sử dụng mắc cài trong suốt, hay  khay niềng răng invisalign… Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau và mang trong mình những điểm mạnh , cũng như điểm yếu của riêng mình. Tuy vậy, trong số các loại mắc cài nêu trên thì có thể nói mắc cài sứ là được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi vì tính tiết kiệm cũng như kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân là cực kì lớn.Trước đây, mắc cài sứ cổ điển vừa mới ra đời thì nó có nhược điểm rất dễ bị vỡ; mặt khác dùng loại mắc cài này thì bệnh nhân cần phải thay dây chun và vệ sinh dây thun hằng ngày nên rất bất tiện. Sau đó, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc ra đời đã xóa bỏ được những nhược điểm trên đây, đem lại cho bệnh nhân sự thoải mái khi đeo mắc cài cũng như mang lại thẩm mỹ như mong đợi . Đồng thời mắc cài sứ cũng chịu được lực công dụng lên hàm răng khá lớn và ổn định, nên sẽ có công dụng bảo vệ răng cao hơn. Ngoài ra, việc đeo mắc cài sứ tự buộc cũng giúp cho bệnh nhân tiến hành công việc vệ sinh răng miệng hằng ngày được dễ dàng hơn.

Niềng răng chỉnh nha đem lại nụ cười như ý 

Thời gian hoàn thành công nghệ niềng răng bằng mắc cài sứ cũng mất khoảng 12 đến 24 tháng.  Quy trình niềng răng với mắc cài sứ được tiến hành hết sức nghiêm ngặt , đúng theo tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và vấn;

Bước 2: chụp phim X-Quang;

Bước 3: Niềng răng;

Bước 4: Kiểm tra và tái khám định kỳ.

Chỉ với một ca niềng răng với mắc cài sứ, bạn sẽ lấy lại được vẻ trẻ trung, xinh xắn vốn có của mình với 1 hàm răng đều đặn, khoe nụ cười tươi xinh để đón ngày mới. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn rõ ràng và lựa chọn phương pháp chỉnh răng phù hợp với mình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét