Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Niềng Răng Trong Suốt Bao Nhiêu Tiền

Chào bác sỹ, tôi bị hô hàm trên khá nặng và do công việc nói chuyện thường xuyên nên muốn đeo khay niềng trong suốt để điều chỉnh. Bác sỹ cho tôi hỏi thường thì niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ạ? Tôi nghe nói chi phí khá cao . Vậy tại sao giá lại cao như thế? Xin cảm ơn bác sỹ!
(Phương Anh – Hà Nội)Trả lời :

Xin chào Phương Anh, nha khoa Elite rất vui khi được bạn tin tưởng và chia sẻ thắc mắc hữu ích này. Về vấn đề tại sao giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền lại cao và chi tiết là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Tại sao giá niềng răng trong suốt lại cao?

Sau khi kiểm tra tình trạng sai lệch của bệnh nhân, nếu nguyên do do răng gây ra thì bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng để điều chỉnh. Trước khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn về các loại niềng răng với điểm mạnh nhược điểm cũng như chi phí. Đa số bệnh nhân đều bị thu hút bởi niềng răng trong suốt bởi khi được tư vấn về các điểm mạnh nổi trội của phương pháp này.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người e ngại nhưng rõ ràng cái gì cũng có nguyên nhân của nó.Tính thẩm mỹ rất cao

Nhờ các khay niềng được làm từ chất liệu trong suốt, thiết kế mỏng, hình dánh giống hệt răng thật nên khi đeo lên răng để điều chỉnh hoàn toàn không dễ dành nhận ra, giúp bệnh nhân không còn e ngại.

Dễ dàng tháo lắp 

Khi sử dụng các khí cụ thường thì , bệnh nhân phổ biến trở ngại về việc vệ sinh ngóc ngách trong răng nên có thể dẫn đến các bệnh lý viêm lợi, sâu răng , xỉn màu… Việc ăn uống cũng khó khăn hơn nhất là khi mới bắt đầu đeo niềng. Với khay niềng trong suốt dễ dàng tháo ráp , việc vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Đạt kết quả nhanh chóng và tối ưu nhất

Với chất liệu siêu đàn hồi, các khay niềng giúp răng dịch chuyển nhanh chóng về vị trí mong đợi và đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo vĩnh viễn, không tái phát.

2. Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tại địa chỉ nha khoa uy tín?

Hiện nay có hai loại niềng răng trong suốt thường gặp nhất là khay niềng Invisalign được chế tác tại Mỹ và khay niềng Clear Aligner.

Nha khoa Elite đã ứng dụng thành công cả hai phương thức niềng răng này, đem lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho hàng trăm tình huống chỉnh răng . Với tiêu chí đặt chất lượng điều trị làm mục tiêu và bảo đảm giá niềng răng trong suốt hợp lý nhất, Elite đã trở thành một chọn lựa hàng đầu về địa chỉ nha khoa uy tín.

Tại nha khoa Elite, niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe răng miệng, cấp độ lệch lạc nặng hay nhẹ, độ tuổi của bệnh nhân và loại khí cụ bạn chọn lựa . Niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền sẽ có chi phí thấp hơn niềng răng Invisalign.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền với khay niềng Invisalign?

Bác sỹ sẽ lấy dấu hàm sau đó gửi sang trung tâm chế tác duy nhất tại Mỹ. Invisalign được chế tác dựa trên phần mềm 3M mô phỏng kế hoạch điều trị giúp răng dịch chuyển từ từ cho đến khi đạt kết quả thẩm mỹ nhất. Trung tâm Align Technology tại Mỹ sẽ quy định mức phí khay Invisalign chung với tất cả các nước trên thế giới nên chi phí mới cao như vậy. Ngoài mức giá quy định còn có thêm phí vận chuyển 2 chiều nên giữa các trung tâm nha khoa sẽ có sự sai lệch về giá. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nha khoa Elite đã giảm đến mức tối đa các chi phí phụ kèm theo, kể cả những chi phí chữa trị các bệnh lý trước khi niềng răng. Tại nha khoa Elite, niềng răng Invisalign có giá dao động từ 70 – 120 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng khay niềng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền với khay niềng Clear Aligner?

Phương pháp này cũng tương tự như khay niềng Invisalign. mặc dù vậy quy trình chế tác và phác đồ chữa trị dựa trên mẫu hàm, thực hiện được ngay tại phòng khám. Do vậy niềng răng Clear Aligner bao nhiêu tiền sẽ thấp hơn so với Invisalign mà kết quả không hề thua kém.

Tại nha khoa Elite, niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ có mức giá dao động từ 35 – 40 triệu đồng.

Phương Anh thân mến, trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền cũng như lý giải tại sao phương pháp này lại có giá cao như vậy. tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tới phòng khám để được bác sĩ kiểm tra trực tiếp và đưa ra kết luận chi tiết về chi phí điều trị .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét