Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Niềng răng thưa giá bao nhiêu ?

Bạn bị trống răng, muốn niềng răng nhưng lại đang băn khoăn không biết niềng răng thưa giá bao nhiêu để không bị “hớ” và lãng phí? Bảng giá niềng răng thưa sau đây cùng những phân tích chi tiết đi theo sẽ giúp an yên tâm hơn khi chữa trị chỉnh nha niềng răng thưa.1. Răng thưa là gì, răng thưa có gây khó khăn gì không?

Răng thưa là một trong những tình huống khá phổ biến mà nhiều người hay gặp. Đây là một dạng sai lệch của răng khiến người bị trống răng ngại ngùng khi nói chuyện , gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. hiện nay , nhu cầu khách hàng muốn chỉnh sửa lại những chiếc răng thưa này ngày càng cao bởi hàm răng bị thưa đã gây không ít khó khăn cho chủ nhân như:

♦   tác động đến thẩm mỹ.

♦   Gây khó khăn trong việc ăn nhai.

♦   tác động đến quá trình phát âm.

♦   Việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn

2. Niềng răng thưa trong thời gian bao lâu ?

Như các cách niềng răng thông thường , thời gian niềng răng thưa mất khoảng 18 – 24 tháng. mặc dù vậy , thời gian niềng răng này còn tùy thuộc vào độ thưa của răng cũng như kết cấu của xương bạn là cứng hay mềm. Từ các loại mắc cài truyền thống cơ bản như mắc cài kim loại inox đến các loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao hơn như mắc cài sứ, mắc cài sứ tự đóng, mắc cài mặt trong , hay niềng răng bằng khay trong suốt  invisalign, Clear Aligner… Ngoài ra, thời gian niềng răng thưa còn phụ thuộc vào độ tuổi của người niềng răng. Vậy niềng răng thưa một hàm giá bao nhiêu?3. Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Giống như thời gian niềng răng thưa, chi phí niềng răng thưa cũng tùy thuộc vào độ khó dễ của từng kết cấu răng và khung hàm , đặc biệt là tùy thuộc vào loại khí cụ bạn sử dụng để niềng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá niềng răng thưa để bạn có thể tham khảo mức giá cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình :

Bạn đang băn khoăn tại sao, chúng tôi lại đưa thêm bảng khám bệnh tổng thể vào phần chi phí niềng răng thưa? Có thêm phần này là vì khi bạn đến các Phòng khám hay Bệnh viện Nha khoa để niềng răng, bạn có thể sẽ phải trải qua những ca khám tổng quát để bác sỹ tư vấn răng hàm mặt có thể tìm hiểu cho tiết về cấu trúc răng hay khung hàm của bạn. Từ đó, mới có thể đưa ra cái nhìn chính xác nhất về phương thức điều trị răng tốt nhất. Đây có thể coi là chi phí phát sinh bên lề việc chỉnh răng .

mặc dù vậy , chi phí này cũng không phải quá đắt đỏ nên bạn đừng lo lắng quá nhiều. Niềng răng thưa giá bao nhiêu chủ yếu tùy thuộc vào khí cụ bạn sử dụng. Bạn nên chọn loại khí cụ thích hợp với bản thân mình.

Về mặt hiệu quả điều trị thì các loại mắc cài đều như như nhau. Nhưng khi nhu cầu công việc cũng như điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài hiện đại với tính thẩm mỹ cao như : niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng thao lắp,.. tuy nhiên , nếu bạn không thể lo được mức chi phí quá cao thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại mắc cài truyền thống như : mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Dựa vào bảng niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các Nha khoa hoặc Phòng khám uy tín để so sánh về chi phí niềng răng thưa. Bạn cũng nên lưu ý đến chế độ dịch vụ sau chỉnh răng và chuyên môn bác sỹ thực hiện ca chỉnh răng đó để có kết quả tốt nhất cho hàm răng của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét