Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Tại

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền hiện tại ?

Câu hỏi : 

Chào bác sĩ ! Răng hàm răng trên của em bị hô rất nhiều có cảm giác như chìa ra ngoài ấy ạ . Em muốn niềng răng nhưng không biết niềng răng hô giá bao nhiêu tiền hiện tại ạ vì có quá nhiều cơ sở nha khoa mở ra . Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ ! Em cảm ơn bác sĩ !( Thế Anh – Hà Nội)Trả lời :

Chào bạn Thế Anh ! 

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi . Về thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền của bạn nha khoa Elite xin được giải đáp như sau :

Chi phí niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chủ yếu là công nghệ niềng răng và tình trạng răng miệng thực tế của bạn ra sao . Nếu không phát sinh gì thêm thì bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết dưới đây :

* Giá niềng răng hô phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng như thế nào :

hiện tại có 2 kỹ thuật niềng răng chủ yếu là niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong . Niềng răng khay trong do yếu tố thẩm mỹ cao và có thể tháo ráp được nên chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài thường thì .Trong hệ thống khí cụ mắc cài thì cũng được chia ra làm nhiều loại . Nếu thực hiện mắc cài sứ , pha lê hay tự buộc thì giá cũng khá lớn . Chỉ có hệ thống mắc cài kim loại thường thì chi phí rẻ nhất hiện nay .

* Tình trạng răng miệng cụ thể của bạn như thế nào :

Niểng răng hô giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng hiện nay của bạn ra sao . Nếu như bạn chỉ việc áp dụng phương pháp niềng răng thường thì với hệ thống khay niềng chì thì chi phí không đổi .

Mặc dù vậy có nhiều tình huống răng vẩu quá nặng hoặ kèm theo đó là sai khớp cắn thì cần dùng thun liên hàm , vít implant để tạo lực kéo … hoặc bạn cần hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng trước thì mức giá phát sinh nên sẽ cao hơn .

Mọi vấn đề về răng hô của bạn tại nha khoa Elite sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất và đưa ra hướng chữa trị phù hợp sau khi thăm khám chi tiết .

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và chi phí tốt nhất . Bên cạnh bảng giá niêm yết thì nha khoa Elite cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại cảm ơn khách hàng , khi đó mức giá sẽ được giảm khá nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí niềng răng vẩu .

Điều bạn quan trọng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng . Không giống như các cách chỉnh răng khác có thể chỉnh sửa dễ dàng , nếu nha khoa thực hiện không chuẩn xác thì hiểm họa sai lệch răng là rất cao . Do đó tại nha khoa Elite , các hiểm họa sai lệch sẽ được loại trừ hoàn toàn bởi công nghệ 3M UGSL tốt nhất hiện tại và nhập khẩu tại Pháp được bộ y tế chứng nhận .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét